0

Những mẫu phòng khách đẹp theo các phong cách thiết kế nội thất thịnh hành

Phòng khách được coi là bộ mặt của căn nhà, là nơi tiếp khách, trò chuyện, quây quần. Phòng khách là nơi để khoe ra những thứ đẹp đẽ, giá trị của gia chủ. Chính vì vậy phòng khách có tầm quan trọng lớn.

1. Phòng khách theo phong cách Scandinavian

Phong cách Scandinavian ( phong cách Bắc Âu ) là phong cách có sự kết hợp cân bằng giữa 3 yếu tố: vẻ đẹp – tối giản – chức năng tiện dụng. Phong cách này có nguồn gốc từ người Viking là xu hướng giúp cân bằng giữa vẻ đẹp và sự tiện dụng; tập trung vào các yếu tố đơn giản, sự tối giản với các chức năng riêng biệt.

2. Phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại đang là phong cách phổ biến, là xu thế của nội thất. Phong cách hiện đại tập trung sự tối giản về nội thất và tối đa về công năng, tập trung vào các hình khối, việc bố trí mặt bằng thường tự do và phi đối xứng. Thường sử dụng các vật liệu là kính, thép, bê tông.

3. Phòng khách thiết kế theo phong cách tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển mang vẻ đẹp sang trọng, chú trọng đến sự cân xứng trong các đường nét thiết kế.

4. Phòng khách thiết kế nội thất theo phong cách Nhật Bản

phong cách thiết kế nội thất nhật bản

Phong cách Nhật Bản gây vẻ đẹp ấn tượng, độc đáo, thanh tịnh trong từng đường nét thiết kế. Các vật dụng nội thất thường có chiều cao thấp hoặc sệt đất tạo nên nét đặc trưng.

5. Phòng khách phong cách nội thất Địa Trung Hải

mẫu phong cách thiết kế nội thất địa trung hải đẹp
( Nguồn : sưu tầm )

Phong cách thiết kế Địa Trung Hải (Mediterranean) có nguồn gốc từ các quốc gia Châu Âu phía Bắc bờ biển Địa Trung Hải là Tây Ban Nha, Ý,Hy Lạp. Phong cách là sự kết hợp hài hòa của các phong cách: Tây Ban Nha thời Phục Hưng, Ý thời Phục Hưng và kiến trúc Gothic ở Venice. Mặt bằng bố trí nội thất phong cách Địa Trung Hải thường không đối xứng và dàn trải. Mặt bằng thường là hình chữ nhật hay hình vuông, các không gian rất rộng và thoáng đãng, Đồ nội thất từ chức năng đơn giản đến vô cùng sang trọng.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC V-HOME
Văn phòng – Showroom Hà Nội:
🏢 Địa chỉ: Số 17 Phố Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
☎ Điện thoại: 0242.2823.666 – 📱 Hotline: 0965.197.222
📧 Email: thietke@kientrucvhome.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *