0

Xu hướng thiết kế nội thất nhà ở

Với những mẫu thiết kế nhà ở ngày nay thì được sử dụng cho những căn nội thất được trở nên nổi bật. Mang sự tối giản trong thiết kế nội thất nhà ở được hiện đại. Phong cách cũng được biến tâu sao cho căn nhà được trở nên nổi bật và độc đáo, ấn tượng hơn.

Xu hướng thiết kế nội thất nhà ở

Thiết kế phòng khách hiện đại, thiết kế mở thường trang trí vách ngăn nhỏ, vừa ngăn cách không gian tối ưu vừa đảm bảo sự thoáng mát cần thiết cho ngôi nhà. Về chất liệu thì khá nhiều mẫu mã, vách ngăn có thể làm bằng gỗ, lam, kính hoặc nhựa… với những hoa văn trang trí bắt mắt.

Xu hướng thiết kế nội thất nhà ở

Xu hướng sử dụng các màu sắc tối cho căn bếp của gia đình, chủ yếu hai màu đen và màu xanh navy đang ngày càng trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết, minh chứng là chỉ trong vòng 6 tháng qua, lượt tìm kiếm về các đồ nội thất trong bếp sử dụng 2 màu sắc này đã tăng tới 93%.

Xu hướng thiết kế nội thất nhà ở

Các nhà thiết kế nội thất đã lấy cảm hứng từ bầu trời, thiên văn học, mô hình các cung hoàng đạo, chòm sao và áp dụng chúng vào trang trí nội thất cho căn nhà của bạn. Xu hướng này thể hiện sự tinh tế, phóng khoáng và chút gì đó khá mơ mộng.

Xu hướng thiết kế nội thất nhà ở

Không phải ai cũng có điều kiện để “tậu” cho mình một căn hộ rộng rãi và thoái mái, do vậy những căn hộ có diện thích nhỏ được nhiều người “săn đón”  bởi nó phù hợp với túi tiền của người dân hay những cặp vợ chồng mới cưới muốn có một tổ ấm riêng. Với những căn hộ có diện tích nhỏ thì việc thiết kế sao cho căn hộ trở nên “rộng rãi” hơn là bài toán cho các chuyên gia.

Xu hướng thiết kế nội thất nhà ở

Phong cách nhà phố hiện đại chủ yếu sử dụng vật liệu công nghiệp như chrome, kính, bê tông… Những vật liệu được tạo ra từ công nghệ hiện đại này giúp không gian của bạn toát lên vẻ sang trọng, hiện đại mà không một phong cách nào có được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *