0

Thiết kế nội thất phong khách lưu ý cần tránh nhà cấp 4

Thiết kế nội thất phòng khách mang lại vẻ đẹp ấn tượng, phòng khách như hồn phách của toàn bộ căn nhà và bên cạnh đó cũng chính là nới mà tiếp đón những vị khách quý đến chơi nhà. Thiết kế nội thất đẹp cho những căn nhà ống có diện tích nhỏ thì lại trở nên có một chút khó khắn, đòi hỏi kiến trúc sư phải xử lý không gian khoa học, hợp lý, vừa đẹp, vừa tiện nghi, vừa đảm bảo đầy đủ công năng.

Bố cục của căn nhà cũng cần phải được trí đều một cách hợp lý, không gian phòng khách cho nhà ống bạn cần phải phân chia được bố cục cũng như vị trí đặt nội thất, lựa chọn đồ nội thất… sao cho hợp lý nhất. Bố cục rõ ràng, việc lựa chọn phong cách hiện đại thiết kế nội thất cần phải phù hợp với tổng thể của ngôi nhà sao cho hài hòa, tạo nên được nét đẹp tinh tế cho phòng khách.

Ánh sáng cũng không thể thiếu được cho mẫu thiết kế nội thất chung cư, vì chúng được trở thành yếu tố quan trọng nhất mang đến ánh sáng cho căn hộ nhà cấp 4 của bạn. Thiết kế nội thất bên trong nhà ở, đặc biệt là không gian phòng khách nhà cấp 4, ánh sáng nhiều giúp không gian như nhân đôi diện tích, sáng sủa và thoáng đãng hơn.

Cửa sổ để lấy ánh sáng tự nhiên, giải pháp tốt nhất để khiến phòng khách ngập tràn ánh sáng, đối với ánh sáng nhân tạo cần phải bố trí đèn điện hợp lý, có thể kết hợp sử dụng những mẫu đèn trang trí phòng khách theo ý thích và phù hợp với thiết kế nội thất.

Khi thiết kế phòng khách nhà ống, việc lựa chọn màu sắc sáng trong những không gian có diện tích nhỏ hẹp là quy tắc ai cũng cần phải biết. nên sử dụng những màu sơn, giấy dán tường, gạch lát nền, ốp gỗ phòng khách nhà cấp 4 với những tông màu paste nhẹ nhàng sẽ giúp không gian phòng khách hài hòa và rộng rãi hơn.

Kích thước phòng khách có diện tích nhỏ hẹp, không nên sử dụng đồ nội thất có kích cỡ lớn và họa tiết rườm rà sẽ gây mất thẩm mỹ cũng như sự cân đối cho căn phòng. Nên lựa chọn nội thất đơn giản, kích thước nhỏ gọn và vừa vặn để tạo ra một không gian ấm cúng.

Bố trí tiểu cảnh nhỏ trong phòng khách sẽ tạo nên một không gian xanh mát và trong lành hoặc có thể tạo điểm nhấn đơn giản bằng cách đặt một vài chậu hoa, cây xanh. Ngoài ra, nên sử dụng những bức tranh treo tường giúp phòng khách thêm sinh động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *