0

Thiết kế nội thất gia đình được trở nên tràn ngập ánh sáng

Không gian được bố trí với nhiều ánh sáng tự nhiên được ngập cho căn nhà. Mang đến cho gia đình được trở nên thông thoáng, sạch sẽ và trần ngập những tiếng cười. Không khí trong gia đình được tràn ngập trong bầu không khí đẹp. Những tiếng lời nói được trở nên đổi mới, trong thiết kế nội thất chung cư.

Phòng khách có nhiều công năng sử dụng, vậy nên ánh sáng trong phòng khách cần được bố trí thật nhiều điểm sáng để có thể điều chỉnh tùy linh hoạt theo nhu cầu như đọc sách, uống cà phê, đón tiếp khách, thư giãn, xem tivi… Lưu ý không bố trí ánh sáng nhiều quanh khu vực tivi cũng như các mặt gương, kính vì dễ bị phản chiếu ánh sáng gây chói mắt. 

Phòng khách không tường không trần (thực chất là tường kính và trần là khoảng thông tầng), tạo cảm giác thoáng đãng như ngồi salon giữa thiên nhiên. Bạn thử tưởng tượng nằm trên chiếc salon này nghe nhạc, đọc sách sẽ thư giãn đến nhường nào.

Khu vực bàn ăn, phòng ăn có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tinh thần của cả gia đình. Không nên bố trí đèn trần quá cao vì sẽ tạo nên những mảng tối trên mặt thành viên gia đình khi ngồi vào bàn ăn. Nên thắp sáng ở độ cao vừa phải và ở giữa bàn hoặc dùng loại đèn có thể điều chỉnh lên xuống khi cần. Ánh sáng phòng ăn nên có sự kết hợp giữa ánh sáng trắng và ánh sáng vàng, ánh sáng có màu sắc ấm như màu vàng, màu da cam tạo cảm giác ấm cúng.

Trong một căn phòng khách có nhiều cửa sổ thì ngoài việc có nhiều ánh sáng tự nhiên, còn làm cho không gian thoáng đãng rộng rãi, ở cửa cố có thể đặt các chậu hoa nhỏ, cây cảnh để cho không gian có nhiều sức sống và sắc màu thiên nhiên, giảm đi sự khô khan của các bức tường và làm giảm đi công trang trí trên các bức tường của căn hộ, nếu không mở của sổ thì các bức tường phải treo thêm các bức tranh anh về thiên nhiên, gia đình làm giảm đi sự trống trải, nhưng khi mở cửa sổ thì mỗi một khung của là một bức tranh thiên nhiên sống động.

Phòng khách của bạn luôn ngập tràn ánh sáng và gió bởi thiết kế nội thất nhà phố xanh, cửa kính được sử dụng nhiều trong phòng khách giúp bạn có thể ngắm cảnh thiên nhiên ở mọi góc độ. Cây xanh không chỉ có ở ngoài vườn mà còn có mặt cả trong phòng khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *