0

Sự tiện nghi trong thiết kế nội thất chung cư

Trong thiết kế nội thất chung cư đượ trở nên sang trọng, sự tiện nghi trong cách bố trí, sắp xếp lựa chọn nội thất sao cho được hợp lý và được trở nên quyến rũ một cách rõ ràng. Phong cách hiện đại cũng không thể thiết trong cách trình bầy nội thất được trở nên khoa học, đảm bảo được năng sử dụng một cách tối ưu công năng và tính thẩm mỹ.

Lối kiến trúc này thường được sử dụng dành cho những, không gian với diện tích nhỏ hẹp, vừa phải đảm bảo công năng sử dụng và vẫn phải đảm bảo được tính thẩm mỹ của nó. Lối thiết kế còn được thể hiện qua phần tinh accsh của gia chủ có lối sống năng động, hiện đại hướng tới một không gian mở, thoáng đãng, ưa thích những món đồ nội thất được thiết kế đơn giản, gọn gàng.

Thông thường những thiết kế nội thất phòng khách và phòng bếp được thiết kế mở, liên thông với nhau và sử dụng cùng một gam màu “tông xẹt tông”. Ánh sáng của hệ thống đèn làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho không gian nội thất. Các kiến trúc cũng đã khéo léo chọn lựa thiết kế với tấm vách ngăn cách các khoảng không gian một cách phù hợp.

Thiết kế nội thất phòng ngủ được “cơi nới” ra rất nhiều bằng cách biến hóa về màu sắc. Bước vào phòng ngủ master, chiếc giường ngủ trở nên nổi bật với những gam màu được trở nên làm điểm nhấn chô toàn bộ tổng thể căn phòng.Kệ tivi cũng mang đến sự rộng rãi và thoáng đãng cho không gian nội thất hiện đại.

Phong cách lựa chọn cũng được tạo những điểm nhấn của bản thiết kế mang đến sự tương phản giữa các bảng vật liệu nội thất, sự kết hợp giữa hoa văn và màu sắc. Các thành tố kim loại với màu đen nổi bật và các cửa kính trong suốt khiến cho không gian kiến trúc trở nên thoáng đãng và trang nhã, ngay trong khu chung cư có diện tích nhỏ hẹp.

Một mẫu thiết kế nội thất phòng khách với tone màu trẻ trung, kết hợp với kệ sách cực kỳ ấn tượng tạo nên không gian sinh hoạt chung vừa hiện đại vừa mang nét cổ điển rất riêng. Sự tiện nghi, trẻ trung và cách kết hợp vật dụng trang trí như tranh ảnh, cây xanh… Tất cả đều khiến chủ nhân vô cùng hài lòng với ý tưởng thiết kế nội thất nên được trở sang trọng và tinh tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *