0

Phong cách hiện đại kết hợp chất liệu bằng gỗ óc chó

Mẫu thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại được sử dụng kết hợp với chất liệu bằng gỗ óc chó.Tạo nên được sự sang trọng, tinh tế, trong quá trình thiết kế nội thất. Mẫu thiết kế được sử dụng nhiều trong thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự, thiết kế chung cư, cũng đang được áp dụng đưa vào thị trường chất liệu bằng gỗ. Với độ bền lâu, khả năng không thấm nước, không bị mốc, chi phí giá thành phù hợp với nhiều gia chủ. Gam màu kết hợp cũng được hài hòa đẹp mắt, phù hợp như cầu sống, mong muốn của gia chủ. Vậy nên chúng tôi ở bài viết này được giới thiệu với các bạn một số mẫu thiết kế sau đây.

Mẫu thiết kế phòng này được sử dụng bằng gỗ óc chó, kết hợp với gam màu trắng tổng thể cho cả căn phòng. Những chậu cây cảnh, chậu hoa được mang đến sự tinh tế cho căn phòng này hơn. Không gian diện tích phù hợp, kiểu dáng sang trọng, phù hợp với phong cách thiết kế nội thất.

Với mẫu thiết kế nội thất chung cư thì căn phòng cũng được sử dụng với chất liệu bằng gỗ óc chó, từ bộ bàn ghế đến kệ tivi, bức tường chắn giữa phòng bếp và phòng khách thì không gian họa tiết độc đáo, mang được nét Á đông cho màu sắc căn phòng. Sự kết hợp hài hòa giữa đệm bọc da cao cấp với ghế chất liệu bằng gỗ, đẹp mắt, nhu cầu sống của con người hài hòa đến từng chi tiết.

Mẫu thiết kế nội thất tủ, kệ tivi được làm bằng chất liệu gỗ óc chó, trang trí cho căn phòng được sự tinh tế, nổi bật. Kết nối trang trí hiện đại cho căn phòng được sử dụng không bị bừa bộn, quá nhiều nội thất, không gian vẫn được đảm bảo tính tiện ích.

Với mẫu thiết kế nội thất phòng bếp được sử dụng bằng chất liệu gỗ óc chó, căn phòng được sử dụng với những đường nét đơn giản, viền tủ được sử dụng cho căn phòng được đẹp mắt.

Sự kết hợp nội thất giữa màu trắng với chất liệu bằng gỗ óc chó, dử dụng kiểu dáng đơn giản, không quá cầu kì đơn giản. Tương đối nét, sang trọng, vân gỗ được sử dụng hài hòa cho căn phòng tổng thể màu trắng nhà ở.

Phòng bếp được sử dụng cho không gian thiết kế này với không gian mở sang trọng, hướng đường nét âm vị á đông, châu âu nhẹ nhàng tinh tế, không bị áp đặt, gò bó trong thiết kế nội thất.

Những cửa sổ được sử dụng cho thiết kế nội thất căn phòng bếp được thông thoáng hơn. Trang trí từ những chiếc đèn được sử dụng kết hợp căn phòng được tráng trí, ánh sáng mang lại không gian ấm áp.

Thiết kế nội thất phòng ngủ được sử dụng bằng gỗ với phong cách hiện đại kết hợp với phong cách bắc âu. Màu trắng chủ đạo cho căn phòng được kết hợp với thiên nhiên gần gũi với con người hơn. Không gian căn phòng được sử dụng với những đường nét, nội thất nhỏ gọn, căn phòng được trở nên độc đáo, ấn tượng, thu hút hơn bao giờ.

Với mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ này lại được sử dụng với màu vàng ấm áp, dịu mát. Từ những họa tiết chiếc rèm cửa, họa tiết vân ngựa vằn bọc chiếc ghế mang đến sự sang trọng, không gian được rộng rãi, thoáng đãng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *