0

Lưu ý Khi Trang Trí Nội Thất Phong Thủy Gia Chủ Tuổi Tý

Việc thiết kế nội thất mang đến một không gian sao được đẹp mắt, sang trọng nhất, phong cách hiện đại thì hợp với chủ thì ngoài ra ta cũng cần phải được chú trọng đến phong thủy cho căn nhà của bạn. Nhưng gam màu sử sụng có hợp với mệnh của mình hay không, trang trí những cây cảnh mang lại điều may mắn gì cho mình,.. Thì bài viết này chũng tôi muốn đến cho bạn biết một số cách trang trí cho hợp với mệnh của bạn nhất.

Với những người Mậu tý

Thiết kế nội thất phòng thì được đặt những hướng: Nam, Đông Nam, Bắc, Đông. Nó có nghĩa là mang lại sự thuận lợi cho công danh sự nghiệp của gia chủ được thuận lợi, suôn sẻ nhiều điều trong cuộc sống.

Gia chủ tuổi tí thì được xếp vào mệnh Hỏa, màu sắc mà hợp với mệnh hỏa thường là xanh lá cây, màu vàng gỗ. Đây là những gam màu mang nhiều nét nhẹ nhàng, tinh tế nên rất dễ kết hợp màu sắc các đồ dùng nội thất phòng khách với nhiều phong cách khác nhau. Vì mệnh Hỏa khắc mệnh thủy nên cần hạn chế các màu sắc xanh nước biển.

Gia chủ tuổi Canh Tý

Hướng được đặt phòng khách cho gia chủ tuổi canh tí là :Đông, Bắc, Nam, Đông Nam, chúng mang ý sự giàu sang phú cho chủ .

Màu mà kị với những người tuổi canh tý là màu xanh lam, màu gỗ. Vậy nên trong thiết kế nội thất ta nên lựa chọn sao cho tránh được những gam màu không tốt đên chủ. Các vật dụng trang trí thường được đặt những bình hoa, bình cốm, những chậu cây xanh trong là nhằm mang đến không gian được trở nên hài hòa với gia chủ. Những lại cây hợp với mệnh thổ là: hàm tếu, mễ lan, quế hoa, lục thảo trổ…

Gia chủ tuổi Nhâm Tý

Hướng thiết kế cho phòng khách là: Nam, đông nam, bắc, đông. Màu sắc phù hợp với những người mệnh mộc là: xanh lá, nâu, xanh lam, đen. Tuy nhiên với những mẫu thiết kế nội thất phòng khách thì bạn nên cho gam màu chủ đạo là màu xanh lá và màu nâu gỗ.Xanh lá là màu sắc rất tốt, mang đến cảm giác trong lành, dễ chịu, có thể xóa tan đi mọi căng thẳng trong cuộc sống đầy những vất vả, lo toan.

Nội thất thường được sử dụng làm bằng gỗ, tre, giấy, các loại hoa, cây cảnh,… vật dụng trang trí mang đến không gian ấm áp, gần gũi. Đồ nội thất bằng gỗ mang lại sự sang trọng, bền lâu, dễ bảo quản và sửa chữa nếu bị hư hại.

Gia chủ tuổi Giáp Tý

Hương đặt phong khách là : Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Tây, chúng có ý nghĩa mang lại may mắn trong công dnah, sự nghiệp của gia chủ được phát tài, phát lộc. Màu hợp cho những người mệnh kim là :màu vàng, vàng nhạt, vàng cam.

Những vật dụng trang trí cho những người mệnh kim thường làm bằng kim loại, để thúc đẩy sự lưu thông không khí trong căm phòng. Gương, đồ trang trí bằng thủy tinh trong thiết kế nội thất phòng khách nghĩa là chúng mang sự thúc đẩy tài lộc cho gia đình.

Gia chủ tuổi Bính Tý

Hương đặt phòng khách: Đông, Bắc, Nam, Đông Nam, mang ý nghĩa giúp cho gia chủ thuận lợi may mắn trong cuộc sống. Gam màu thuộc cho những người tuổi bính tý mệnh mộc là : màu xanh, đen. Màu tương sinh của gia chủ tuổi bính tý là các màu trắng, ánh kim. Không nên dùng màu nâu, vàng vì chúng là những màu tương khắc với mệnh mộc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *