0

Lối bố trí không gian nội thất ở phòng làm việc tại gia

Trong ngôi nhà trần ngập sự thân yêu của gia đình bạn thì ngoài phòng ngủ, phòng ăn, phòng em bé… thì phòng làm việc làm là một không gian không thể thiếu. Vậy nên hôm nay chúng tôi gợi ý giúp bạn tạo nên một góc làm việc dễ chịu ,thoải mái tạo cho bạn cảm hứng sáng tạo tốt hơn và xua tan những nỗi mệt mỏi căng thẳng của một ngày làm việc ngoài công ty, khi trở về nhà sẽ giúp bạn có được một không gian làm việc được trở lên yên tĩnh, thoải mái nhất.

1. Chọn vị trí thuận tiện để đặt góc làm việc

Nếu đặt trong phòng khách, góc làm việc của bạn nên đặt sát tường và cố gắng tối giản để căn phòng tiếp khách không vì thế mà trở nên rườm rà và bừa bộn. Hoặc bạn có thể tận dụng góc thụt vào góc cạnh của căn phòng để tạo thành góc làm việc gọn gàng với bàn và giá để sách cách đơn giản những vẫn mang đến sự tiện nghi.

Giấy dán tường hàn quốc

2. Sắp xếp gọn gàng

Mất hàng giờ tìm kiếm một tài liệu quan trọng đủ khiến mức độ căng thẳng mệt mỏi của bạn tăng lên nhanh chóng. Cho nên một phòng làm việc sạch sẽ, ngăn nắp có cách bố sắp xếp gọn gàng đặt mọi thứ ở đúng chỗ của chúng giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì mình cần. Nếu điều kiện tài chính cho phép bạn nên đầu tư một kệ tài liệu để sắp xếp những tài liệu quan trọng .

giấy dán tường đài loan

3. Tạo chỗ ngồi thoải mái

Bạn khó lòng có thể làm việc lâu và tập trung khi chỗ ngồi không thoải mái. Hãy ưu tiên cho một chiếc ghế thoải mái thay vì một chiếc ghế cầu kỳ, ấn tượng nhưng khiến bạn đau lưng khi ngồi lâu.

ghế

4. Chọn màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã ,trang trí thêm chi tiết sinh động

Khi sơn tường phòng làm việc bạn có thể chọn những màu sắc tươi sáng nhưng hài hòa, nhẹ nhàng. Tránh những màu quá tối, quá sặc sỡ, dễ tạo cảm giác bức bối khi nhìn vào. Nếu bạn không có thời gian sơn phết thì có thể chọn những loại giấy dán tường nhưng vẫn phải lưu ý về màu sắc và hoa văn trên giấy nên chọn những mẫu giấy.

This image has an empty alt attribute; its file name is thietke-35-800x485.jpg

5. Mang cảm giác thân quen của gia đình tới nơi làm việc và mang thiên nhiên vào phòng

Hãy trang trí xung quanh góc làm việc của bạn bằng những vật thân thuộc và gần gũi, như ảnh người bạn yêu thương hay bức tranh ngộ nghĩnh do con bạn vẽ. Một chút cảm giác của gia đình ở nơi làm việc nhắc nhở lý do bạn làm việc chăm chỉ và giúp bạn nhẹ lòng mỗi khi nghĩ đến. Hãy mang thiên nhiên vào bàn làm việc bằng một chậu cây nhỏ, một bình hoa, chút ánh sáng tự nhiên hay một bể cá nhỏ sinh động.

trang trí

6. Tạo cảm hứng với âm nhạc

Âm nhạc có ảnh hưởng lớn tâm trạng của bạn. Nên hãy lựa chọn những bản nhạc hay Album, list mà bạn yêu thích. Bạn sẽ ngạc nhiên về kết quạ mà nó sẽ đem lại cho bạn .

giấy dán tường đài loan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *